Sơn ô tô màu đỏ hoa hồng

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Ngọc Sơn Paint bán sơn ô tô màu ĐỎ HOA HỒNG một thành phần chất lượng tốt cao cấp có gốc từ nhựa Acrylic tại Hà Nội.

  - +

  Đặc tính sản phẩm sơn màu đỏ hoa hồng: 

  – Là hệ sơn hai thành phần của Ngọc Sơn Paint, sử dụng chất làm cứng (đóng rắn 2K hay đông cứng 2k), có tác dụng bảo vệ bề mặt sản phẩm trong ngành công nghiệp như ô tô, xe máy, sắt, inox, thép. Sơn chúng tôi phong phú về chủng loại, màu sắc (xanh, đỏ, tím, vàng…) nên có tính năng vượt trội về độ bền, sơn này có khả năng chống tia UV (chống đổi màu, ngả ố), kháng hóa chất tẩy rửa và đảm bảo độ bền cho sản phẩm sau khi sơn ngay trong môi trường khắc nghiệt ,thích hợp cho cả 2 hình thức khô tự nhiên hay sấy khô trong mọi điều kiện hoàn cảnh.

  Thành phần : Nhựa Acrylic, Polyesters, dung môi chống ẩm mốc, chất xúc tác, phụ gia…

  Bề mặt và sự chuẩn bị bề mặt :

  + Bề mặt : Bám chắc tuyệt đối vào tất cả các bề mặt như nhựa composite, kim loại ,inox , kính, sắt ,gỗ, nhôm, kẽm, kim loại khác.

  + Xử lý bề mặt :

  – Bề mặt đã được sơn lót 1 thành phần, 2 thành phần và được chà láng với nhám khô hoặc ướt hoặc mịn hơn trước khi sơn phủ màu. – Bề mặt đã được trét matit, matit láng kết hợp nên sơn lót 2 thành phần trước khi sơn phủ màu . – Bề mặt sơn cũ phải được xử lý sạch và khô, không còn dầu mỡ, bụi bẩn tạp chất .

  Quy trình thi công sơn đỏ hoa hồng : 

  Sản phẩm sử dụng kèm :

  Chất đóng rắn + Dung môi pha loãng

  Tỉ lệ pha: 2 : 1 : 0,8 – 1,2

  Chú ý khi thi công sơn đỏ hoa hồng:  

  – Thời gian sử dụng cho phép sau khi pha loãng là 4 đến 6h tại nhiệt độ 25oC . – Để đạt hiệu quả tốt nhất ,tránh bụi sạn do môi trường nên sử dụng phòng sơn riêng biệt và đảm bảo nhiệt độ phòng sơn duy trì khoảng 20 – 25oC.  – Để đảm bảo màu pha được chính xác ,chuẩn nên khuấy đều để hỗn hợp được đồng nhất trước khi sử dụng .

  Quy cách :

   

  1 Lít / hộp

  4 Lít / hộp

  18 Lít / thùng

  Sản phẩm sử dụng kèm: Chất đóng rắn + Dung môi pha loãng

  Tỉ lệ pha: 2 : 1 : 0,8 - 1,2